Học cách chơi chứng khoán qua 3 ứng dụng trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Học đầu tư expert

Học đầu tư expert

Những kinh nghiệm học đầu tư và quản lý tài chính cá nhân được các chuyên gia tại học đầu tư đúc kết!

Hướng dẫn chơi cổ phiếu cho người mới bắt đầu dễ hiểu nhất. Hướng dẫn chơi cổ phiếu qua khái niệm, ví dụ và các chuyên gia chứng khoán uy tín.

Mục lục


Chứng Khoán

Học cách chơi chứng khoán qua 3 ứng dụng trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Tháng Mười 19, 2021

Thị trường chứng khoán những năm gần đây đã không còn xa lạ ở Việt Nam, người người, nhà nhà kéo nhau học cách chơi chứng khoán, phổ cập kiến thức tài chính để có thể kiếm tiền từ công cụ đầy tiềm năng này. Cùng với sự phát triển của công nghệ, tham gia đầu tư chứng khoán ngày nay đã trở nên thuận tiện hơn khi có thể thao tác nhanh chóng trên điện thoại cùng với những ứng dụng hỗ trợ giao dịch. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ những đặc điểm, cũng như cung cấp 3 ứng dụng chơi chứng khoán đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Cách chơi chứng khoán trên ứng dụng điện thoại có những đặc điểm gì? 3 ứng dụng chơi chứng khoán chất lượng nhất hiện nay

Trước đây, khi nhắc đến chứng khoán, nhiều người sẽ hình dung hình thức tham gia truyền thống là nhà đầu tư sẽ phải luôn túc trực tại các sàn giao dịch để nắm bắt thông tin lên, xuống, tăng, và giảm. Ngày nay, với sự ra đời của các ứng dụng, cách chơi chứng khoán mới lạ và độc đáo này có những đặc điểm nổi bật và lưu ý quan trọng nào.

Cách chơi chứng khoán trên điện thoại di động đem lại những lợi ích gì cho trader?

Bên cạnh tiện ích dễ dàng nhận thấy khi đó là tiết kiệm không ít thời gian, công sức đi lại  khi tạo tài khoản chứng khoán và lúc giao dịch mỗi ngày cho người dùng. Mà các app hướng dẫn cách chơi chứng khoán hiện nay còn đảm bảo cập nhật đầy đủ thông tin cần thiết khi thị trường có những biến động. Qua đó, trader sẽ kịp thời nhận ra các thay đổi quan trọng và thay đổi chiến lược đầu tư khi cần thiết.

Ngoài ra, các ứng dụng sắp được liệt kê trong bài viết này còn hỗ trợ người đầu tư phân tích, đánh giá và theo dõi các mã giao dịch một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. 

Tiêu chí để lựa chọn một ứng dụng có cách chơi chứng khoán chất lượng, giao dịch uy tín và chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các app quảng cáo hỗ trợ trader tham gia giao dịch chứng khoán.Tuy nhiên trong số đó cũng có những ứng dụng lừa đảo, kém chất lượng và thậm chí còn ảnh hưởng đến tài sản của nhà đầu tư. 

Trader được khuyên rằng nên sử dụng app chứng khoán từ công ty mà bạn đang thực hiện giao dịch, nhằm thuận tiện cho việc liên lạc khi có nhu cầu cần tư vấn hay hỗ trợ khẩn cấp. Một ứng dụng chứng khoán tốt là một ứng dụng chứa đựng các tính năng cơ bản, nhưng vô cùng quan trọng như phải có đầy đủ các tính năng cần thiết như bảo mật, quản lý, báo giá, hay đặt lệnh. Tốc độ load cũng như giao diện dễ thực hiện, thân thiện với người dùng cũng là một tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn ứng dụng chứng khoán.

Gợi ý 3 ứng dụng có cách chơi chứng khoán đơn giản, dễ sử dụng và được tin dùng nhiều nhất hiện nay

  1. VNdirect

Đây là một trong những ứng dụng được nhà đầu tư tin tưởng tạo tài khoản chứng khoán nhiều nhất hiện nay. VNdirect cung cấp dịch vụ hỗ trợ giao dịch nhanh chóng và linh động qua điện thoại khi người đầu tư cần tư vấn. Cùng với giao diện thân thiện, ứng dụng của VNdirect được đánh giá là dễ sử dụng, cách chơi chứng khoán cũng trở nên đơn giản hơn cho việc thuận tiện theo dõi, phân tích và tính toán số liệu trên các thiết bị di động, bao gồm cả iOS lẫn Android.

  1. SSI Pro

Được thiết kế bởi công ty SSI – một trong những công ty chứng khoán lâu đời nhất tại Việt Nam. Ứng dụng của SSI Pro cho phép người dùng theo dõi nhiều mã giao dịch cũng trên 1 màn hình. Một đặc điểm nổi bật khác là dựa vào những tiêu chí khác, SSI Pro sẽ tự lọc cổ phiếu giúp người dùng dễ dàng đánh giá và đưa ra lựa chọn đúng đắn. Hơn nữa, sử dụng SSI Pro tối ưu hơn khi cho phép người dùng đồng nhất ứng dụng SSI Pro với SSI Website, người dùng sẽ thuận tiện theo dõi tình hình với bất kỳ thiết bị nào.

  1. VCBS – Mobile trading

Là một trong những sản phẩm của ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). VCBS tạo điều kiện giao dịch dễ dàng hơn đặc biệt là giao dịch chứng khoán ngân hàng. Với giao diện dễ nhìn, ứng dụng luôn cập nhật tình hình thị trường nhanh chóng giúp người sử dụng kịp thời đặt lệnh, sửa lệnh và hủy lệnh tiện lợi, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong cách chơi chứng khoán.

Thông qua bài viết trên, hy vọng bạn đọc đã phần nào biết được các lợi ích từ các ứng dụng chơi chứng khoán từ đó tìm được một ứng dụng phù hợp nhất cho cách chơi chứng khoán của mình. 

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Tìm hiểu thêm

Nội dung liên quan

No more posts to show